Về chúng tôi

zxccc

Chào mừng đến với LCTV Brokerage & Investment

LCTV Brokerage & Investment là một đội ngũ giàu kinh nghiệm trong thị trường chứng khoán Việt Nam. Trải qua rất nhiều biến động của nền kinh tế, chúng tôi thành lập ra LCTV với mong muốn đem đến cho khách hàng những tư vấn khách quan, chuẩn xác, kịp thời, giúp cho quá trình ra quyết định đầu tư tài chính đạt được hiệu quả cao. Chúng tôi tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt nhất để phát triển, bảo vệ và chuyển giao tài sản của mình, mang đến sự an tâm trước những biến động thất thường của thị trường, bằng cách tìm kiếm những khoản đầu tư dưới giá trị thực, sở hữu những tài sản bị đánh giá  thấp, khách hàng có cơ hội thay đổi cuộc sống và hướng tới tự do tài chính cho bản thân và gia đình mình.để đảm bảo an toàn cho khoản đầu tư của khách hàng.


Cam Kết

Hỗ trợ khách hàng kể cả sau khi hoàn tất dịch vụ. Đồng hành cùng khách hàng trên con đường hội nhập, cập nhật liên tục biến đổi

Mục tiêu

Giúp khách hàng bảo toàn vốn đầu tư, tạo ra lợi nhuận đích thực. Trở thành nguời bạn đồng hành đáng tin cậy và hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, tận tâm.

Giá trị

Chúng tôi giúp bạn mở cánh cổng của sự tự do: tự do thời gian, tự do đi lại, tự do tài chính, tự do chọn lựa…Chúng tôi sẽ luôn sát cánh bên bạn, chia sẻ với bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết để nhanh chóng hoà nhập.

Tầm Nhìn

Thị trường chứng khoán đầy những rủi ro nhưng cũng chứa đựng nhiều cơ hội để gặt hái nhiều thành quả, chứng khoán đã nhanh chóng trở thành một trong những lĩnh vực thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ tại Việt Nam.


Môi Giới

Môi giới và Tư vấn Đầu tư chứng khoán cho các cá nhân, tổ chức., đồng thời có nhiều cơ chế ưu đãi phù hợp.

Tư Vấn Đầu Tư

Thu xếp nguồn vốn, tư vấn niêm yết và tư vấn sáp nhập mua bán ( M&A ) cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chuyên Môn Cao

Mạng lưới rộng khắp và thông tin kịp thời, chuyên sâu, góp phần giúp khách hàng đạt được mục tiêu tài chính của mình.

Cùng Đồng Hành

Thu xếp nguồn vốn, tư vấn niêm yết và tư vấn sáp nhập mua bán ( M&A ) cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ.