Về chúng tôi

Năm 2012. VM-Group luôn xem sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí cho các hoạt động đổi mới, sáng tạo và hoàn thiện hơn về sản phẩm và chất lượng dịch vụ. VM-Group tự hào với một đội ngũ tư vấn, thiết kế năng động, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng sát cánh cùng khách hàng để tạo ra những sản phẩm hài hòa trong thiết kế, tinh tế trong phối hợp màu sắc nhưng cũng đồng thời mang đậm dấu ấn đặc trưng cho mỗi cửa hàng..

Năm 2013. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bày trí bán hàng, chúng tôi hiểu rằng việc bày trí gian hàng và trưng bày sản phẩm không chỉ thể hiện nét tinh tế trong nghệ thuật mà trên cả là sự khẳng định về giá trị và hình ảnh thương hiệu của sản phẩm trong tâm trí người tiêu dùng.VM-Group là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ tư vấn, thi công và sản xuất đạo cụ trang trí cho các thương hiệu bán lẻ cao cấp tại Việt Nam.

Năm 2014. VM-Group luôn xem sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí cho các hoạt động đổi mới, sáng tạo và hoàn thiện hơn về sản phẩm và chất lượng dịch vụ. VM-Group tự hào với một đội ngũ tư vấn, thiết kế năng động, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng sát cánh cùng khách hàng để tạo ra những sản phẩm hài hòa trong thiết kế, tinh tế trong phối hợp màu sắc nhưng cũng đồng thời mang đậm dấu ấn đặc trưng cho mỗi cửa hàng..

Năm 2015. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bày trí bán hàng, chúng tôi hiểu rằng việc bày trí gian hàng và trưng bày sản phẩm không chỉ thể hiện nét tinh tế trong nghệ thuật mà trên cả là sự khẳng định về giá trị và hình ảnh thương hiệu của sản phẩm trong tâm trí người tiêu dùng.VM-Group là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ tư vấn, thi công và sản xuất đạo cụ trang trí cho các thương hiệu bán lẻ cao cấp tại Việt Nam.

Năm 2016. VM-Group luôn xem sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí cho các hoạt động đổi mới, sáng tạo và hoàn thiện hơn về sản phẩm và chất lượng dịch vụ. VM-Group tự hào với một đội ngũ tư vấn, thiết kế năng động, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng sát cánh cùng khách hàng để tạo ra những sản phẩm hài hòa trong thiết kế, tinh tế trong phối hợp màu sắc nhưng cũng đồng thời mang đậm dấu ấn đặc trưng cho mỗi cửa hàng..

Năm 2017. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bày trí bán hàng, chúng tôi hiểu rằng việc bày trí gian hàng và trưng bày sản phẩm không chỉ thể hiện nét tinh tế trong nghệ thuật mà trên cả là sự khẳng định về giá trị và hình ảnh thương hiệu của sản phẩm trong tâm trí người tiêu dùng.VM-Group là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ tư vấn, thi công và sản xuất đạo cụ trang trí cho các thương hiệu bán lẻ cao cấp tại Việt Nam.

2012

2013

2014

2015

2016

2017

Tin tức & Sự kiện

Bán hàng trực quan (Visual Merchandising) là gì ?

Bày trí trong bán hàng là hoạt động thúc đẩy việc ra bán hàng hoá thông qua nghệ thuật... Xem thêm

Cách giúp shop thời trang của bạn trở nên bắt mắt hơn

Kinh doanh shop thời trang nữ là thị trường tiềm năng được nhiều người lựa chọn, đa phần những... Xem thêm

Cách trưng bày hàng hóa thu hút khách hàng

Để tạo sự thoải mái và tiện lợi nhất cho khách hàng, xu hướng mới của các cửa hàng... Xem thêm

Tác động của màu sắc trong cửa hàng đến người mua

Hầu hết người mua sắm chọn những thứ họ mua dựa trên màu sắc. Nghiên cứu cho thấy màu... Xem thêm

Liên hệ VM-Group